Nước ép trái cây tươi, xu hướng hợp nhất trong thói quen tiêu dùng mới

A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN
Nước ép trái cây tươi zumex

Lĩnh vực Dịch vụ ăn uống nổi bật nhờ tính năng động và khả năng đổi mới liên tục. Có mối liên hệ chặt chẽ giữa ngành với các hiện tượng kinh tế – xã hội, công nghệ và xu hướng tiêu dùng mới. Điều này buộc các nhà quản lý khách sạn và giám đốc điều hành cấp cao phải theo sát những thay đổi này và nhanh chóng điều chỉnh ưu đãi của họ.

Nước ép trái cây tươi Zumex Việt Nam

Xu hướng thực phẩm không có thành phần chế biến tiếp tục phát triển và những lo ngại về quản lý chất thải đang bắt đầu xuất hiện. Cả hai đều là hai trong số những động lực tiêu thụ đang tăng mạnh nhất.

Trên thực tế, cứ 10 người tiêu dùng thì có 8 người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho những sản phẩm tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Ăn uống lành mạnh là mối quan tâm lớn của người châu Âu, Châu Á, cũng như ở Việt Nam ngày càng có nhiều người muốn thức ăn của họ vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Nước cam tươi vắt chắc chắn đang trở thành một thức uống ngày càng được yêu cầu. Trong một nghiên cứu gần đây của Kantar, 45% người tiêu dùng được hỏi cho biết “nếu thực phẩm tốt cho sức khỏe, họ sẽ thích thú hơn” và 38% “không từ bỏ những dịp tiêu dùng để giải trí tại nhà, nhưng mỗi lần tìm kiếm lựa chọn thay thế lành mạnh hơn.

Các xu hướng như duy trì lối sống toàn diện cũng đang trở nên nổi bật, với ngày càng nhiều người theo dõi, điều này dẫn đến sự gia tăng cung cấp thực phẩm hữu cơ và thực phẩm 100% tự nhiên.

Máy ép trái cây Multifruit

Mặt khác, cũng có những động lực khác đang tạo ra cuộc cách mạng về dịch vụ nhà hàng, chẳng hạn như sự bùng nổ của thức uống chức năng, như nước trái cây giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe: giải độc, tăng lực, protein…; hoặc thực phẩm có nguồn gốc thực vật, sự gia tăng của chủ nghĩa thuần chay hoặc nội địa hóa sản phẩm do người ta coi là tươi hơn và có chất lượng cao hơn, trong số những thứ khác.

6 trong số 10 người tiêu dùng nói rằng điều quan trọng đối với họ là thực phẩm họ mua hoặc tiêu dùng được sản xuất theo cách bền vững.

Đối với chuyên gia khách sạn, việc cung cấp thức ăn và đồ uống chất lượng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày là điều bắt buộc. Đồ uống như nước trái cây, theo truyền thống được dùng trong bữa sáng, được sáng tạo lại và là một phần của những khoảnh khắc tiêu dùng mới: bữa nửa buổi, mocktail, đồ ăn nhẹ mang đi…

Nước ép trái cây tươi Zumex

Ngoài ra, có sự bùng nổ các nhà hàng cung cấp loại thực đơn “món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe” trong bối cảnh “dễ ăn và di chuyển” mới. Thức ăn nhanh cũng đã được phát minh lại và giờ đây lành mạnh hơn và bền vững hơn. Việc chuẩn bị trước mặt khách hàng và mong muốn truyền đạt chất lượng hoặc độ tươi của nguyên liệu thô sẽ thuyết phục và thu hút người tiêu dùng.

Khái niệm máy ép trái cây tươi ép tươi đang làm giảm nguồn cung cấp nước trái cây đóng gói của nhiều chuỗi trên thế giới.

Đồ uống tự nhiên, chẳng hạn như nước trái cây tươi, là một trong những loại đang phát triển mạnh nhất trong các nhà hàng và quán cà phê. Mức tiêu thụ của nó tăng với tốc độ 5% mỗi năm.

Về chúng tôi

Tại Zumex – Nước ép trái cây tươi luôn là trọng tâm cho tất cả mọi hoạt động phát triển công việc kinh doanh của chúng tôi.

Khi nói tới Zumex – đồng nghĩa với công nghệ tiên tiến và đổi mới sáng tạo không ngừng trong việc tạo ra những ly nước ép trái cây tươi.

Khách hàng Zumex

Bài viết mới

Shopping Cart