Máy ép trái cây Zumex – một giải pháp chống lãng phí thực phẩm.

Phạm vi sử dụng máy vắt cam Zumex
Paul Nguyen
Paul Nguyen

Sales & Marketing

Máy ép trái cây Zumex – một giải pháp chống lãng phí thực phẩm.

Lãng phí thực phẩm là một “sự kém hiệu quả” trong chuỗi thức ăn, với những hậu quả về kinh tế, xã hội và môi trường. Để đối phó với tình trạng lãng phí thực phẩm, Tây Ban Nha đã thông qua Luật Lãng phí Thực phẩm (“Ley de Prevención de las Pérdidas y el Desperdicio Alimentario“), khuyến khích các thực hành tốt trong tất cả các giai đoạn của chuỗi, từ giai đoạn thu hoạch và thu gom thực phẩm ban đầu, đến tiêu thụ ở nhà, quán bar hoặc nhà hàng.

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc (FAO) ước tính rằng “khoảng 30% lượng lương thực được sản xuất trên thế giới bị lãng phí, tương đương với khoảng 1,3 tỷ tấn mỗi năm”, và “gần một nửa số lượng lãng phí này xảy ra ở giai đoạn sau thu hoạch”. và giai đoạn bán lẻ”.

Ở Tây Ban Nha, lãng phí cao nhất trong số các sản phẩm tươi sống, chẳng hạn như trái cây (30,8% lượng sản phẩm bị lãng phí không sử dụng), tiếp theo là rau (13,5%) và các sản phẩm từ sữa (12,6%).

ZUMEX® đóng góp như thế nào vào cuộc chiến chống lãng phí thực phẩm?

Tại ZUMEX®, chúng tôi đã giúp giảm thiểu lãng phí thực phẩm trong nhiều năm qua các giải pháp ép trái cây của mình.

Máy ép trái cây thương mại của chúng tôi đã được chứng minh là một công cụ hiệu quả để thúc đẩy tiêu thụ trái cây và rau quả dưới dạng nước ép, đồng thời tránh lãng phí thực phẩm đối với hàng triệu loại trái cây và rau quả được coi là “thực phẩm xấu xí”, bị từ chối trên thị trường vì lý do thẩm mỹ.

Các giải pháp của ZUMEX® giúp các siêu thị, nhà hàng, quán ăn tự phục vụ và trường học tuân thủ các quy định để giải quyết tình trạng lãng phí thực phẩm.

Thực phẩm không bán được trong điều kiện tối ưu để tiêu thụ nên được chế biến thành nước trái cây và mứt.
Các cơ sở bán lẻ nên khuyến khích các đường dây bán hàng như vậy đối với các sản phẩm được coi là “xấu xí”, “không hoàn hảo” hoặc “không thẩm mỹ” và có thể tiêu thụ được.
Các trường học, viện dưỡng lão và bệnh viện có dịch vụ ăn uống hoặc căng tin cũng nên có các chương trình ngăn ngừa lãng phí thực phẩm.
Bằng cách sử dụng các máy ép trái cây thương mại của chúng tôi, chẳng hạn như dòng sản phẩm Speed and Versatile Pro, máy ép trái cây đa năng hoặc giải pháp Cold Press Zumex Mastery, các công ty sẽ có thể tuân thủ các biện pháp này và biến thực phẩm tươi sống không bán được thành nước trái cây và mứt. Những giải pháp này cũng khuyến khích việc bán các sản phẩm “thực phẩm xấu xí” tại các cơ sở bán lẻ.

Ngoài ra, thế hệ máy ép trái cây thương mại Hiệu suất Cao mới của chúng tôi mang lại hiệu suất và lợi nhuận tối đa, thu được nhiều nước hơn trên mỗi trái cây ép.

Nhà lãnh đạo không thể tranh cãi về hiệu suất
Tiết kiệm tới 10% chi phí trái cây
Tăng lợi nhuận trên mỗi lít nước ép

Một thực tế toàn cầu

Đức, Pháp và Ý là những ví dụ về các quốc gia có luật được thông qua trước luật Tây Ban Nha.

Trong trường hợp của Pháp, luật “chống lạm dụng xả thải” quy định các siêu thị được pháp luật yêu cầu phải có thỏa thuận với các tổ chức từ thiện khác nhau để quyên góp thực phẩm chưa bán được trong tình trạng tốt và nếu không tuân thủ sẽ bị trừng phạt.

Chống gia tăng rác thải

Ở Ý, luật “Không chất thải” tìm cách khuyến khích quyên góp thực phẩm bằng cách giúp việc quyên góp thực phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Bộ Nông nghiệp Đức đã tuyên bố mục tiêu giảm một nửa lượng lãng phí thực phẩm vào năm 2030, vì vậy họ đã đưa ra một sáng kiến mới: “toogoodforthebin”, nhằm mục đích thay đổi suy nghĩ của mọi người về lãng phí thực phẩm bằng thông tin.

Máy vắt cam Speed Up

Bất kể luật pháp quốc gia là gì, đây là “mệnh lệnh đạo đức” đối với tất cả các quốc gia trên toàn cầu và là một phần của Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) trong Chương trình nghị sự 2030 của Liên Hợp Quốc.

bài viết liên quan ...

Vệ sinh máy ép trái cây
7 bước để làm sạch máy ép trái cây của bạn nhanh chóng và dễ dàng

Nếu chúng ta không vệ sinh máy ép trái cây đúng cách sẽ gây tích tụ cặn khoáng và các thịt quả bám trong các chi tiết của máy. Theo thời gian, điều này sẽ làm hỏng máy ép trái cây của bạn và đặc biệt là lưới lọc. Do đó, lưới lọc sẽ chứa vi khuẩn cũ tồn tại trong nước trái cây.

Máy ép trái cây cho cửa hành kinh doanh
Máy Ép Trái Cây Rau Quả Multifruit – Lựa chọn số một cho kinh doanh thức uống tươi ngon

Máy ép trái cây rau quả Multifruit là một trong những sản phẩm máy ép được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Máy này, do Zumex Tây Ban Nha sản xuất với công nghệ tiên tiến, sản phẩm này được thiết kế đa năng và tiện lợi, giúp cho việc ép trái cây và rau quả trở nên đơn giản hơn bao giờ hết đẻ đáp ứng nhu cầu kinh doanh nước ép trái cây rau quả tươi với công suất lớn.

Shopping Cart
%d bloggers like this: