Giới thiệu

Zumex Spa Group là tập đoàn kinh doanh tại nhiều quốc gia trên thế giới với hoạt động chính vào việc nghiên cứu, phát triển máy vắt cam tự động & máy ép trái cây, rau củ chuyên dùng trong các khách sạn, nhà hàng, quán bar và  nhà máy chế biến nước cam, nước trái cây, rau củ có quy mô công nghiệp.

Zumex Spa Group đã sở hữu và phát triển công nghệ vắt cam chuyên biệt giúp cho người sử dụng có thể thu được lượng nước trái cây lớn nhất mà vẫn đảm bảo hương vị, màu sắc tự nhiên và vệ sinh an toàn thực phẩm của nước trái cây.

Zumex Office

Zumex Spa Group tập trung phát triển các dòng sản phẩm sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

  • Dịch vụ thực phẩm & bán lẻ: Các máy vắt, ép nước hoa quả sử dụng hiệu quả tại các cửa hàng cafe, nhà hàng, quán bar, các trung tâm thương mại, các siêu thị, …
  • Hệ thống bán hàng tự động: Các máy bán nước cam tươi tự động có thể lắp đặt tại nhiều địa điểm công cộng.
  • Công nghệ thực phẩm: Bộ phận dự án của Zumex Spa Group sẽ thực hiện các dự án liên quan tới việc chế biến rau, quả tươi thành dạng nước ép ở quy mô nhà máy công nghiệp đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Zumex Office

Zumex Spa Group đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới,  kể từ khi thành lập, Zumex Spa Group đã hướng tới việc kinh doanh tại thị trường thế giới, có mặt ở trên 100 quốc gia và trụ sở chính đặt tại Tây Ban Nha.